Truyền hình số 1 chiều

Cuối tháng 3/2015, sau 10 ngày khai trương, dịch vụ Truyền hình cáp số 1 chiều của Viettel Telecom đã có được 200 khách hàng. Con số này đã ghi nhận bước đầu thành công trong việc thâm nhập thị trường truyền hình cáp khốc liệt mà Viettel chỉ mới bước chân vào lĩnh vực này.

Nếu như với NextTV (Viettel vẫn cung cấp song song), khách hàng bắt buộc phải có một đầu thu (STB) cho mỗi TV, thì với Truyền hình cáp số 1 chiều, khách hàng có thể đăng ký xem nhiều TV mà không cần đầu tư thêm STB.

Bên cạnh đó, dịch vụ Truyền hình cáp số 1 chiều của Viettel còn cung cấp dịch vụ xem phim theo yêu cầu (VoD) tiện ích. Chỉ cần đăng ký qua tin nhắn với mức phí từ 1 đến 50 ngàn đồng, khách hàng có thể thưởng thức ngay các bộ phim chiếu rạp ngay tại nhà mà không cần phải đến rạp hay đợi tải về máy tính.

Nhờ triển khai cáp quang đến tận thôn, xã, Truyền hình cáp số 1 chiều của Viettel vươn tới các vùng xa, vùng khó nhất với chi phí thấp. Đây là điều không phải nhà cung cấp truyền hình nào cũng làm được.

Không ngừng sáng tạo để tạo ra giá trị phục vụ khách hàng, trong tương lai, Viettel sẽ triển khai dịch vụ cáp số 2 chiều trên nền tảng sẵn có, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng: mua, chia sẻ phim, nội dung cho bạn bè ngay trên màn hình TV, multiscreen (cùng một lúc xem nội dung truyền hình trên cả TV, máy tính cá nhân, thiết bị di động…).

Ảnh của Cáp Quang Viettel Đà Nẵng.

Liên hệ với nhân viên viettel tại Quy Nhơn để tư vấn và ký hợp đồng tại nhà. Điện thoại 0963 133385