Điện thoại bàn Viettel

I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ HOMEPHONE VIETTEL

 Dịch vụ điện thoại cố định không dây ( HomePhone ) của Viettel

   Homephone Viettel là dịch vụ điện thoại cố định không dây sử dụng SIM di động có gắn số thuê bao cố định và lắp vào máy cố định không dây giúp khách hàng có thể di chuyển trong một phạm vi nhất định.

   Có lợi thế là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động số một tại Việt Nam, với dịch vụ Homephone, Viettel hy vọng nhanh chóng phổ cập dịch vụ điện thoại đến các khu vực không có điều kiện cung cấp ngay dịch vụ điện thoại cố định kéo dây, đặc biệt là các vùng sâu, vùng xa, các vùng có địa thế hiểm trở.

 
 Đặc điểm của dịch vụ
 
–   Lắp đặt dịch vụ nhanh chóng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu, chi phí chuyển đổi địa điểm.
–   Là điện thoại bàn nhưng không cần dây cáp nên có thể di chuyển tự do và không sợ gián đoạn dịch vụ vì đứt cáp, đứt dây.
–   Giá cước rẻ với cách tính cước giống như cước điện thoại cố định
–   Được thiết kế thêm nhiều tính năng, có ăngten và bộ thu phát sóng đảm bảo thu và phát tín hiệu với chất lượng tốt nhất.
–   Hệ thống pin dự phòng khoảng 72 tiếng ở chế độ chờ khi bạn đã cắm sạc đầy điện cho pin, tăng thời gian đàm thoại cho thiết bị đầu cuối.
–   Sử dụng Sim và máy điện thoại chuyên dụng do Viettel cung cấp, có gắn số điện thoại cố định nhưng có thể sử dụng nhiều tính năng hấp dẫn của dịch vụ điện thoại di dộng (nhắn tin, hiển thị số gọi đến, tra cước sử dụng…)
 
 Lợi ích của dịch vụ
 
–   Lắp đặt nhanh: khách hàng chỉ mất 01 ngày để mua SIM, máy và kích hoạt SIM là có thể sử dụng dịch vụ thay vì ký hợp đồng và chờ đợi 01 tuần để được kéo cáp, lắp đặt dịch vụ cố định thông thường;
–   Không sợ gián đoạn dịch vụ vì đứt cáp, đứt dây;
–   Di chuyển dễ dàng: khách hàng có thể di chuyển máy trong vòng bán kính 100m mà vẫn sử dụng được đầy đủ các tính năng của dịch vụ;
–   Đơn giản, dễ sử dụng vì dùng sim và máy điện thoại chuyên dùng;
–   Chi phí sử dụng hợp lý, tiết kiệm vì giá cước dịch vụ được tính như giống như cước điện thoại cố định.
–   Khách hàng có thể sử dụng chức năng nhắn tin từ máy cố định như máy di động bình thường.
–   Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhắn tin, khách hàng có thể soạn tin nhắn “HUY SMS” gửi đến 144, để hủy chức năng này.
–   Với thuê bao trả sau, khách hàng có thể kiểm tra cước nóng bằng cách soạn tin nhắn: TRA CUOC gui 195 (tin nhắn miễn phí).
 
Loại hình dịch vụ: Trả trước và trả sau.
Phạm vi cung cấp: Toàn quốc.
 
 Điều kiện sử dụng dịch vụ
Để sử dụng dịch vụ HomePhone của Viettel, khách hàng cần có những thiết bị sau:
–   01 máy điện thoại cố định không dây của Viettel;
–   01 SIM đã gắn sẵn số điện thoại cố định
 
 Địa chỉ hòa mạng:
 
 Khách hàng ở huyện, liên hệ tại các cửa hàng Viettel trong huyện, khách hàng tại Quy Nhơn liên hệ tại địa chỉ 01 Đinh Bộ Lĩnh – tp. Quy Nhơn – Bình Định để hòa mạng