Nhà mạng đầu tiên miễn phí đổi sim 4G.

Tính đến thời điểm này, Viettel là nhà mạng đầu tiên triển khai chương trình miễn phí 100% cước chuyển đổi SIM 4G cho khách hàng trên toàn quốc. Với hơn 1.600 điểm đổi SIM miễn phí được bố trí tại các cửa hàng, siêu thị, cửa hàng ủy quyền, điểm bưu chính Viettel trên toàn quốc, khách hàng sẽ dễ dàng nâng cấp SIM ngay lập tức để trải nghiệm dịch vụ khi Viettel cung cấp.

Cho đến nay, Viettel đã cơ bản hoàn chỉnh hạ tầng, mạng lưới để sẵn sàng cung cấp dịch vụ 4G trong quý I/2017. Với chiến lược vùng phủ toàn quốc, phủ diện rộng và vùng phủ chất lượng tốt, Viettel đang nỗ lực không ngừng để ngay tại thời điểm khai trương mạng 4G sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất tới toàn bộ khách hàng ở tất cả các tỉnh, thành phố.

Không chỉ vậy, việc sở hữu SIM 4G lại rất đơn giản, dễ dàng. Bất kỳ ai cũng có thể đổi sim 4G, chỉ cần đến các điểm đổi sim và 2 phút làm thủ tục là đã có thể đổi sim 4G.

Hàng triệu người đổi SIM Viettel 4G miễn phí mỗi ngày
 
Giới thiệu 4G

4G là thế hệ công nghệ dữ liệu di động thứ 4 sắp có mặt để thay đổi thế giới công nghệ của Bạn, đưa tới những trải nghiệm mạng hoàn toàn mới với băng thông rộng, nhanh hơn ở mọi nơi, trên mọi thiết bị di động thông minh

– Siêu tốc độ: Tốc độ 4G cao gấp 10 lần so với 3G

– Truyền tải dịch vụ theo thời gian thực: 4G giảm độ trễ đến 2,5 lần so với 3G, không còn hiện tượng “giật, lag” với mọi trải nghiệm xem video trực tuyến, nghe, nhìn, đọc trên internet

– Chất lượng vượt trội – Dịch vụ đỉnh cao

 Cuộc gọi “trong veo” không còn “tạp âm”, truyền tải mọi cung bậc âm thanh

 Truyền tải hình ảnh qua công nghệ thực tế ảo, cho cảm giác như đang ở trong thế giới thật.

 Video streaming – Xem video với độ net tối đa, 4K, FullHD

 Tải bài hát (dung lượng 10MB): chỉ cần 1 giây với 4G (trong khi 3G có thể cần 10s)

 Mở một trang website: Chỉ cần 3 giây với 4G (trong khi 3G có thể cần 9 giây)

 Tải game (dung lượng 20MB) chỉ cần 25 giây với 4G (trong khi 3G có thể mất 3 phút)

 Đăng tải ảnh (lên mạng xã hội) chỉ cần 1 giây với 4G (trong khi 3G có thể là 25 giây)